SKU:
Mục đích sử dụng:
Để phân lập và định lượng Lactobacillus từ thực phẩm
Mã sản phẩm:
TM 1003
Tài liệu kỹ thuật:
Mô tả sản phẩm:
THÀNH PHẦN:
Ingredients | Gms/Ltr. |
Sodium acetate | 25.00 |
Dextrose | 20.00 |
Agar | 15.00 |
Casein enzymatic hydrolysate | 10.00 |
Monopotassium hydrogen phosphate | 6.00 |
Yeast extract | 5.00 |
Ammonium citrate | 2.00 |
Polysorbate 80 | 1.00 |
Magnesium sulphate | 0.575 |
Manganese sulphate | 0.12 |
Ferrous sulphate | 0.034 |
pH (at 25°C): 5.5 ± 0.2
QUY CÁCH: 100gm/chai & 500gm/chai